EUR / JPY để đạt mức cao nhất trong tháng 6 ở mức 124,44 khi nghỉ ngơi trên mức 122,13

bài viết

Khi mức cao của tháng 6 tăng cao hơn, EUR / JPY sẽ đạt mức cao nhất trong tháng 6 ở mức 124,44. Cặp đôi dự kiến ​​sẽ phá vỡ ở trên và giữ nó ở trên. Chúng tôi hy vọng EUR / JPY sẽ tăng cao hơn trước khi giảm xuống.

Cặp đôi đã được đẩy cao hơn với thị trường. Thị trường đang hỗ trợ EUR / USD cũng như USD / JPY. Chúng tôi tin rằng EUR / JPY sẽ tiếp tục tăng cao hơn và kiểm tra mức 117,00 khi vượt qua ngưỡng kháng cự 122,13.

Chúng tôi khuyên các nhà giao dịch nên thực hiện các cuộc gọi dài và mở các cuộc gọi dài với mục tiêu di chuyển cao hơn. Đối với các nhà giao dịch đã đặt EUR / USD vào các vị trí ngắn, chúng tôi khuyên bạn nên mở dài hạn với mục đích kiểm tra mức đóng cửa cao ở mức 117,00. Sẽ thật tuyệt khi thấy EUR / USD vẫn ở trên mức thấp gần đây là 118,62, miễn là chúng ta không gặp phải ngưỡng kháng cự quanh mức 117,00.

Áp lực bán chính trong phiên tới là từ BOJ và Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB). Hai áp lực tế bào này có nghĩa là họ buộc phải giữ EUR / USD thấp hơn mức cao gần đây. Chúng tôi hy vọng rằng EUR / USD sẽ vẫn thấp hơn khi ECB và BOJ mở cuộc họp chính sách vào thứ Sáu.

Ngoài ra, chúng tôi hy vọng thị trường sẽ yếu hơn trong cuộc họp chính sách vừa qua vì cả BOJ và Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đều buộc phải tuân thủ chính sách của mình do áp lực bán do cặp EUR / USD tạo ra. Tại cuộc họp chính sách, ECB và BOJ cần thiết lập mức lãi suất thấp hơn và thắt chặt chính sách tiền tệ để thúc đẩy tăng trưởng.

Để làm suy yếu EUR / USD và hạ EUR / JPY, chúng tôi hy vọng Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) sẽ tạo ra nhiều “thanh khoản” hơn thông qua chương trình nới lỏng định lượng mới (QE). Đối với ECB, điều này có nghĩa là mua trái phiếu chính phủ. Việc ECB không thể tài trợ cho hoạt động này thông qua việc mua trái phiếu chính phủ và khả năng thị trường cổ phiếu ngày càng yếu đi cũng đồng nghĩa với việc ECB sẽ rời khỏi QE trong thời điểm hiện tại.

Có một cơ hội tốt rằng BOJ sẽ cắt giảm lãi suất chính sách của mình hơn nữa do kết quả của thông báo của ECB và sẽ điều chỉnh cách đặt lãi suất. Chúng tôi tin rằng BOJ cũng sẽ tạo thanh khoản thông qua các biện pháp kích thích kinh tế hơn để thúc đẩy tiêu dùng và lạm phát.

Chúng tôi tin rằng EUR / USD sẽ tăng mạnh để đóng cửa dưới mức thấp gần đây, nhưng khi nó mở thấp hơn, chúng tôi thấy nó đang tăng cao hơn khi nó tiến gần đến mức cao nhất vào tháng 6 ở mức 124,44. Đây có thể là thời điểm tốt để đặt các vị trí ngắn và mở các cuộc gọi dài. Điểm mấu chốt là EUR / USD sẽ giao dịch thấp hơn cho đến khi ECB và BOJ mở cuộc họp chính sách của họ, điều này sẽ kéo theo việc bán và làm suy yếu cặp tiền.