FTSE 100 tấn công mạnh khi lo sợ về sự tăng trưởng khóa COVID-19 mới

bài viết

Do lo ngại về đợt khóa COVID-19 mới tăng lên từng ngày, ETF này đang tìm kiếm một lựa chọn giao dịch dài hạn thú vị. Có ý kiến ​​cho rằng ETF này có thể là một cách hữu ích để giao dịch COVID trong khi thị trường vẫn chưa chắc chắn.

FDD gần đây đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà giao dịch, đã phá vỡ tất cả các mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó vào mùa hè này. Khi lo ngại tiếp tục gia tăng về khả năng thiếu hụt nguồn cung trong tương lai, quỹ ETF này tiếp tục có vẻ hấp dẫn đối với nhiều người đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Nó có khả năng đạt được nhiều động lực nếu tìm được nguồn nguyên liệu đáng tin cậy.

Để thành công với FDD, người ta cần sử dụng đúng bộ công cụ. Với sự trợ giúp của các công cụ này, người ta có thể kiếm lợi nhuận từ ETF này trong khi thị trường vẫn chưa chắc chắn.

ETF này đã được chú ý vì tỷ suất cổ tức cao, đây là điều mà nhiều nhà đầu tư mong đợi từ ETF này. Mặc dù đã được đề cập nhiều lần trước đó rằng lợi suất cổ tức cao có thể không thực hiện được do nguồn cung hạn chế, nhưng ETF này đã cố gắng duy trì mức lợi suất ổn định do nguồn cung hạn chế.

Với suy nghĩ này, FDD đã cố gắng duy trì mức chi trả cổ tức mặc dù nguồn cung nguyên liệu ngày càng tăng. Với nhu cầu tăng cao, FDD đã chứng kiến ​​một số cổ phiếu giảm giá trị do nhu cầu vượt xa nguồn cung. Nếu ETF này tiếp tục hoạt động ở mức cao như vậy, nó sẽ tiếp tục ở vị trí tốt để tiếp tục tạo ra các khoản chi trả cổ tức cao.

Ngoài việc cung cấp nguồn thu nhập, FDD cung cấp một cơ sở vững chắc và đáng tin cậy cho các công cụ giao dịch khác. Nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu tập trung nỗ lực giao dịch của họ vào các tài sản khác trong khi họ đang chờ đợi một mức giá cao hơn xuất hiện.

Thực tế là giá hàng hóa đang tăng sẽ chỉ có nghĩa là nhiều FDD sẽ sớm được yêu cầu để cung cấp thu nhập cho người nắm giữ ETF. Vì nguồn cung sẽ chỉ tăng lên, ETF này có thể đảm bảo vị thế sinh lời ở mức giá thấp hơn, cho phép các nhà đầu tư thu được lợi nhuận từ biến động giá thay vì chỉ từ giá trị của cổ phiếu.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa các khoản đầu tư của mình với FDD, điều quan trọng là phải hiểu động lực của ETF. Vì sẽ có nguồn cung hàng hóa liên tục, bạn cần đảm bảo rằng nguồn cung tăng lên trong khi lượng cầu giảm xuống. để tối đa hóa việc tạo ra giá trị.