Thăm dò vàng nhiều ngày thấp khoảng $ 1,790 / oz

bài viết

Mức thấp trong nhiều ngày của vàng trong tuần này đã đạt mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 8 năm 2020 ở đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Điều này cho tôi thấy rằng chúng ta hiện đang chuyển sang một môi trường thị trường mới và một chu kỳ thị trường cũ cuối cùng đã kết thúc. Vàng đã có một mối quan hệ mạnh mẽ với các thị trường chứng khoán trong hơn một thế kỷ và có thể trở thành một hàng rào chống lại nỗi sợ hãi về một thị trường chứng khoán đang giảm dần.

Tỷ lệ bạc / vàng thậm chí còn cao hơn so với năm 2020, đại diện cho một dấu hiệu tích cực đối với vàng. Chỉ số Dow Jones đóng cửa ở mức hơn 14000 vào thứ Sáu và một lần nữa, một thị trường tuyệt vời đang có dấu hiệu ổn định đang bắt đầu trưởng thành.

Một số người có thể ngạc nhiên khi biết rằng hợp đồng tương lai vàng giao dịch ngược lại với Đô la Mỹ, vì vàng được biết là được phòng ngừa chống lại lạm phát và không phải là tiền cứng. Vì vậy, bạn có thể thấy lý do tại sao vàng tương lai sẽ đi theo thị trường tiền tệ và tìm kiếm sự kháng cự trong đồng bạc xanh.

Năm nay là một trong những mức cao và thấp kỷ lục đối với cổ phiếu và số lượng bán lẻ tăng lên ở mọi hạng mục thị trường. Điều này là do một số tái cân bằng rất cần thiết trong nền kinh tế.

Kinh doanh là tốt và người tiêu dùng đang chi tiêu tiền mặt khó kiếm được trong thời kỳ kinh tế khó khăn, và chính điều đó đã khiến cho Dow vượt qua mốc bốn nghìn kỳ diệu. Đối với các cổ phiếu nói chung và với chỉ số Dow gần mức đó, có vẻ như bước nhảy vọt cuối cùng sẽ đến trong tương lai rất gần.

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ trên, vàng đã theo dõi môi trường kinh tế hiện tại khá chặt chẽ và nếu bạn xem xét xu hướng, bạn sẽ thấy vàng đang thể hiện hành động bán mạnh nhất. Điều đó có nghĩa là sự kết thúc của sự phát triển kinh tế đã gần đến và đó là thời điểm tốt để tham gia vào hành động vàng.

Trong khi nhiều người tin rằng đồng đô la có thể tiếp tục suy yếu hơn so với các loại tiền tệ chính khác do các thông báo mới nhất liên quan đến việc tăng giá dầu sắp tới, Đô la Mỹ không phải là một ứng cử viên tốt để đánh bại các loại tiền tệ khác. Khác với Nhân dân tệ Trung Quốc, đồng tiền chính duy nhất khác mạnh hơn Đô la Mỹ năm nay là Franc Thụy Sĩ.

Vàng đang thể hiện sức mạnh và nếu bạn là “người mua” trong thị trường bất động sản ở Los Angeles, vị trí của bạn có thể sắp được bán với mức chiết khấu rất cao trong vài ngày tới. Một lần nữa, đường cầu vàng không có dấu hiệu chậm lại và cũng không có dấu hiệu bắt đầu xu hướng đảo ngược, giống như năm ngoái.